Gói Internet LUX FPT – Công nghệ WiFi 6 tân tiến hàng đầu thế giới – Tốc độ cực khủng 800Mbps

Gói LUX tích hợp công nghệ WiFi 6 của FPT Telecom ra mắt hôm 30/3 là gói tốc độ nhanh và ổn định, vùng phủ rộng cho không gian lớn, đảm bảo nhiều người dùng truy cập cùng lúc.

Đại dịch Covid-19 đã thúc đẩy nhu cầu sử dụng Internet của người dùng với nhiều yêu cầu khắt khe hơn, đáp ứng cho việc học tập, làm việc, giải trí trực tuyến…Thấu hiểu nhu cầu dịch vụ Internet ngày càng cao của khách hàng, FPT Telecom chính thức ra mắt gói LUX với chất lượng nâng cấp, mang đến trải nghiệm khác biệt so với gói cước Internet thông thường.

WiFi 6 là gì?

Wi-Fi 6 hay còn gọi là chuẩn Wi-Fi 802.11ax hoặc chuẩn Wi-Fi ax được chính thức công nhận bởi liên minh Wi-Fi (Wi-Fi Alliance) vào ngày 16/09/2019. Wi-Fi 6 không chỉ là một công cụ mới để kết nối internet mà còn là một tiêu chuẩn để nâng cấp các thiết bị tương thích với nó.

Đặc biệt là các bộ định tuyến, có thể tận dụng để truyền tín hiệu Wi-Fi hiệu quả hơn. Wi-Fi 6 hứa hẹn sẽ đáp ứng tốt các nhu cầu của ngành công nghệ thông tin đang phát triển ở hiện tại và trong tương lai.

Về gói LUX

Gói LUX là gói cước Internet cao cấp sử dụng công nghệ WiFi 6, được tiên phong cung cấp bởi FPT Telecom. Với nhiều ưu điểm vượt trội, gói LUX đã nâng tầm chuẩn mực của mạng Internet tại Việt Nam, hướng đến công nghệ tương lai: Kết nối xuyên không gian trong từng khoảnh khắc với tốc độ siêu việt.

Với gói LUX, FPT Telecom mong muốn tất cả các khách hàng sẽ được đáp ứng tốt nhất các nhu cầu kết nối trong đời sống hàng ngày và luôn được tận hưởng những trải nghiệm số đỉnh cao.

Ưu điểm vượ trội của gói LUX

Tiên phong ứng dụng công nghệ WiFi 6 tại Việt Nam với hệ thống WiFi Mesh tối tân

  • Gia tăng tốc độ tới 10 lần*
  • Mở rộng vùng phủ tới 50%*
  • Giảm độ trễ trung bình tới 80%*

*So với trung bình các gói cước Internet trên thị trường

So sánh WiFi 6 với thế hệ WiFi cũ

Công nghệ WiFi 6 sở hữu những điểm khác biệt cơ bản và cũng là lợi thế lớn nhất so với chuẩn WiFi thế hệ trước như sau:

Bảng giá gói LUX cực hấp dẫn và ưu đãi

Đối tượng nên sử dụng gói LUX: Hộ gia đình cao cấp: chung cư, nhà tầng, biệt thự, doanh nghiệp nhỏ (nhu cầu cơ bản), điểm cung cấp dịch vụ Internet, nhà hàng, café shop,…

Chính sách ưu đãi

  • Được định danh là khách hàng VIP9 (phản hồi claim sớm nhất)
  • Sử dụng free gói Ultra Fast trong thời gian sử dụng gói LUX
  • Hỗ trợ kỹ thuật trong vòng 60 phút (8h –20h)
  • 100% có happy call sau triển khai và bảo trì
  • Pool ưu tiên xử lý khi xảy ra sự cố chung

Thiết bị

Trang bị miễn phí 01 thiết bị Modem Internet Hub WiFi 6 AX1800GZ và 01 thiết bị Modem phụ Access Point AX1800AZ có khả năng mesh với nhau

Khách hàng có nhu cầu mua thêm thiết bị Modem phụ Access Point AX1800AZ, đơn giá 1.200.000đ/chiếc